Giới thiệu

Nhãn hiệu đăng ký độc quyền tại Cục Sở hữu Trí tuệ. Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu: ngói màu TNC-NIPPON số 248622;  TNC- SANTOSO số 275260; TNC-NUFUSI số 275258. Cấp theo quyết định số: 44857/QĐ-SHTT, 3720 và 3718/QĐ-SHTT.

Kính gửi: - Quý Khách hàng

Công ty TNHH MTV TNC Sài Gòn chuyên sản xuất và kinh doanh ngói ép màu xi măng cao cấp, nhà máy tại huyện Cần Đước- tỉnh Long An.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm tham gia thành lập, tổ chức, quản lý sản xuất và kinh doanh trong ngành vật liệu không nung, lãnh đạo công ty rất am hiểu thị trường ngói và luôn đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ mới nhất đưa vào sản xuất, nâng cao chất lượng viên ngói. TNC Sài Gòn từ khi thành lập đến nay đã có những bước phát triển nổi bật về mở rộng thị trường, doanh số tăng nhanh hàng năm, chú trọng phát triển đội ngũ kỹ thuật- luôn tìm tòi, sáng tạo, cải tiến thường xuyên, giúp cho sản phẩm ngói màu cao cấp chúng tôi luôn được khách hàng biết tới là một trong những dòng ngói ép màu chất lượng tốt nhất và tính thẩm mỹ cao.

Năm 2016, TNC Sài gòn nhập khẩu sợi gia cường của Nhật Bản, để sản xuất ngói. Với đặc tính ưu việt của sợi gia cường này, khác hoàn toàn các loại sợi gia cường khác trên thị trường, sợi gia cường này giống như lớp màng thép giúp ngói màu TNC cứng như ngói bê tông cốt thép.

Hai dòng sản phẩm ngói màu mới là Ngói phẳng NUFUSI, Ngói sóng nhỏ SANTOSO sử dụng sợi gia cường của Nhật Bản, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật, mới hoàn toàn với áp lực ép lên tới 250 tấn giúp cho viên ngói đạt độ bền uốn từ trên 3,500N- trên 4,000N, siêu cứng, siêu bền trên 20 năm và có độ bền màu từ trên 5 nămNgói phẳng NUFUSI và Ngói sóng nhỏ SANTOSO còn đạt độ bóng đẹp và màu sắc theo chuẩn và phong cách châu Âu, đã được xuất khẩu thành công và tiếp tục được giới thiệu ở thị trường trong nước.

Chúng tôi tự hào cung cấp ba dòng sản phẩm ngói ép màu chất lượng cao Ngói phẳng NUFUSI, Ngói sóng nhỏ SANTOSO, Ngói sóng nhỏ, ngói sóng lớn TNC-NIPPON, sử dụng hoàn toàn vật liệu xanh thân thiện môi trường, với hơn 20 màu sắc hiện đại, tinh tế và sang trọng, cùng đầy đủ phụ kiện ngói với mức giá rất hợp lý để sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu khắt khe nhất của các nhà đầu tư cũng như các nhà thầu xây dựng, các đại lý phân phối và khách hàng cá nhân.

Rất mong được hợp tác với Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn.

BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY

CÔNG TY TNHH MTV TNC SÀI GÒN

Trụ sở: 29/8 Nguyễn Văn Thủ, Q.1,TP.HCM

VPGD: 27.12 tòa nhà Landmark 4- Vinhomes Central Park- 720A Điện Biên Phủ, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Nhà máy: 79, ấp 2, xã Long Khê, H.Cần Đước, Long An

Tel: +028 710 997 88 | 028 3636 2058

0746144