Tin tức

Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu đến bạn một số tiêu chí chọn màu mái ngói màu để phù hợp với kiến trúc và phong thủy cho ngôi nhà của bạn.

Trước tiên bạn cần chú ý đến cách yếu tố sau:

1. Kết hợp màu sắc

Yếu tố này rất quan trọng bạn cần phải kết hợp hài hòa giữa màu sắc của ngôi nhà và màu mái ngói màu để tạo ra sự cân bằng âm dương. Âm là sắc tối, yên tĩnh ấp thu màu, dương là sắc sáng chuyển động và phản ánh màu. Bạn có thể tham khảo thêm sự kết hợp của màu sắc cơ bản ở phần phối màu ngói màu.

2. Màu sắc hợp phong thủy hợp mệnh

Người mệnh hỏa nên chọn gam màu nóng, người mệnh thủy nên chọn gam màu xanh hoặc xám, màu xanh lá cây dành cho những người mệnh mộc, người mệnh kim hay mệnh thổ hợp với gam màu nâu hoặc màu vàng đất.

Ngoài ra việc chọn màu mái ngói màu còn tùy thuộc vào vị trí ngôi nhà của bạn cũng như xu hướng của mỗi năm. Nơi ồn ào náo nhiệt nên chọn gam màu hiện đại trẻ trung ví dụ như vàng, xanh nhạt…Hiện nay màu phổ biến được ưa chuộng là màu nâu, màu xanh kết hợp với xám…

3. Chọn màu sắc hài hòa với các ngôi nhà xung quanh

Ngoài việc chọn màu mái ngói màu theo ý thích, hợp phong thủy bạn cũng cần chú ý kết hợp hài hòa với các ngôi nhà xung quanh tránh sự lạc lõng hay phản cảm ví dụ như đồng loạt các ngôi nhà xung quanh là tông trầm, tối nhưng bạn lại chọn cho mình màu cam chói lóa hay màu xanh nõn chuối, điều này khiến ngôi nhà bạn trở nên nổi bật song lại không hài hòa với các ngôi nhà xung quanh.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hổ trợ miễn phí.

TNC SAI GON ONE MEMBER LIMITED COMPANY

Head office: 29/8 Nguyen Van Thu St., Dis. 1, Hochiminh city

Office: 27.12 Landmark 4 Tower- Vinhomes Central Park- 720A dien Binh Phu St., Ward 22,Binh Thanh Dist., HCM city

Factory: 79, village No.2, Long Khe, Can Duoc, Long An

Tel: +028 710 997 88

0731852